Nhà phố thương mại 24h – Shophouse Vạn Phúc vị trí “kim cương”

Nhà phố thương mại 24h – Shophouse Vạn Phúc  bao gồm : vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, được thiết kế đẹp, sang trọng , luôn được các nhà đầu tư rất quan tâm và săn đón trong thời gian này.

nhà phố thương mại 24h

Trước  tiên phải nói đến xu hướng mới của các nhà đầu tư trong 1 năm trở lại đây khi họ ráo riết đi săn lùng những shophouse có vị trí đắc địa, những lý do gì mà nhà đầu tư lẫn người kinh doanh lẻ săn lùng và sẵn sàng xuống tiền với một “sản phẩm” không phải ai cũng mua được như vậy?

Shophouse Vạn Phúc hay Nhà phố thương mại 24h là mô hình kinh doanh nó rất được ưa chuộng ở nước ngoài, và sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được phát triển ở các trung tâm thành phố lớn…

nhà phố thương mại 24h

*** Nên xem: Tại sao giới đầu tư  lại phải ráo riết săn lùng nhà phố thương mại đến thế?

Theo chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản Hà Nội, họ đã nhận được 6 lý do khách hàng quan tâm đến nhà phố thương mại 24h

6 lý do khách hàng quan tân đến nhà phố thương mại 24h – shophouse Vạn Phúc

Thứ nhất: Nhà Phố thương mại 24h hay shophouse Vạn Phúc có vị trị “kim cương”Tầng trệt gần mặt đường có đông dân cư đi lại, vỉa hè rộng rãi, thuận lợi giao thông, có thể trưng bày bán dễ dàng. Vì vậy shophouse luôn là 1 lợi thế rất lớn trong kinh doanh và gia tăng giá trị thu nhập của shophouse

Thứ hai: Với số lượng nhà phố thương mại thì rất khan hiếm, vì vậy các nhà đầu tư tìm mọi cách để săn đón” không nhanh là mất”. Trên thị trường các dự án nhà phố thương mại chỉ có thể chiếm từ 2-5% về số lượng , mà vị trí thì ít lên sẽ giành cho nhưng nhà đầu tư có nguồn lực lớn và quyết đoán.

Thứ ba: Nhà phố thương mại 24h Vạn Phúc được thiết kế hiện đại, nhiều tầng, nhà đầu tư có thể vừa kinh doanh và vừa cho thuê lại các tầng khác để làm văn phòng tăng thêm nguồn thu nhập.

nhà phố thương mại 24h

Thứ tư: với địa địa mặt đường qua lại, giao thông thuận lợi, với vỉa hè rộng có thể để xe máy, otô cho  khách hàng , nên đã giải quyết được vấn đề mà các nhà đầu tư hay lo đến.

Thứ  năm: Thanh khoản tốt, sở hữu  “báu vật shophouse” vị trí đắc địa, số lượng khan hiếm, thiết kế đa zi năng, dễ mua dễ bán nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về “Con Gà Đẻ Trứng Vàng”.

Thứ sáu: Trên thị trường trong các kênh đầu tư, ngoài tệ, chứng khoán thì rủi ro nhiều, lợi nhuận lại ít. Nhưng với bất động sản thì ngày càng phát triển nhanh.  Vậy việc đầu tư vào nhà phố thương mại là một tiềm năng rất lớn trong kinh doanh. Hơn nữa shophouse sẽ đem lại cho nhà đầu từ lợi nhuận từ 8-12%/ năm. Một con số rất ổn định và có thể còn hơn nữa…

Vì vậy nhà phố thương mại 24h luôn là một mỏ vàng để các chủ đầu từ tìm kiếm và đào bới. Hãy sở hữu shophouse bạn sẽ sở hữu 1 mỏ vàng mà bạn mơ ước..

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *